Mobifone Tuyên Quang hỗ trợ hộ nghèo làm nhà tại Lâm Bình

Thực hiện chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng huyện Lâm Bình, vừa qua Mobifone tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Lâm Bình tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Thế Luận thôn Phiêng Luông, xã Bình An

Dự buổi Lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Hiền, ủy viên BTV huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Mobifone tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo Mobifone Tuyên Quang hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Thế Luận

Gia đình ông Nguyễn Thế Luận là 1 hộ nghèo của xã. Ngôi nhà cũ của ông Luận rộng trên 60m2, được làm tạm cách đây cách đây hơn 30 năm và đã xuống cấp nghiêm trọng, vào tháng 5/2020 trong cơn mưa kèm theo dông lốc đã làm ngôi nhà của gia đình bị sập hoàn toàn. Được Mobifone Tuyên Quang hỗ trợ 30 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới. Sau gần 3 tháng xây dựng, đến nay ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích 120m2, của gia đình ông đang được hoàn thiện chuẩn bị đưa vào sử dụng, đảm bảo tiến độ, chất lượng, yêu cầu.

Xuân Cường