Lâm Bình tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng lễ đón nhận xã Khuôn Hà đạt chuẩn NTM

Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tối ngày 18/5, huyện Lâm Bình đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng xã Khuôn Hà đón nhận quyết định xã đạt chuẩn NTM của Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang. Dự đêm văn nghệ có các đ/c Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Dưng, Phí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Trung tâm VH-TT-TT huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Khuôn Hà cùng đông đảo nhân dân dự đêm văn nghệ quần chúng.

Thiết thực Chào mừng ngày sinh nhật Bác và đón nhận quyết định công nhận xã Khuôn Hà đạt chuẩn Nông thôn mới. Trung tâm VH-TT-TT huyện Lâm Bình đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ quần chúng với gần 20 tiết mục hát, múa với trùm  ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Khuôn Hà đã cố gắng nỗ lực trong  xây dựng NTM. Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức trang trọng, tạo ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân xã Khuôn Hà nói riêng và nhân dân huyện Lâm Bình đến xem cổ vũ.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ

Việc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ những công lao, cống hiến trọn đời của Bác cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Khuôn Hà đã đạt được.

Trung Kiên