Hội Từ Thiện Thánh hữu ngày sau (LDSC) Mỹ trao tặng xe lăn cho người khuyết tạn tại huyện Lâm Bình

Ngày 01/12/2017, tại Nhà văn hóa xã Lăng Can,huyện Lâm Bình, Hội Từ Thiện Thánh hữu ngày sau (LDSC) Mỹ. phối hợp với Hội LHPN huyện Lâm Bình, trao tặng xe lăn cho người khuyết tật. Dự buổi lễ có Ông Gerd Lee Thomason; Trưởng đại diện tổ chức LDSC tại Việt Nam. Đ/c Tô Thị Nhân, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang. Đ/c Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình. lãnh đạo Ủy Ban MTTQ và một số ban, ngành huyện và đại diện các gia đình người khuyết tật.

Tại buổi lễ trao tặng, Trưởng đại diện tổ chức LDSC, Tổ chức Từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau tại Việt Nam đã trao 10 chiếc xe lăn cho 10 hộ gia đình có người khuyết tật; đồng thời hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản xe cho người thân gia đình có người khuyết tật nhận xe. Nhân dịp này đoàn cũng đã đến tận  gia đình ông Ma Văn Sứng, 90 tuổi là người cao tuổi ở thôn Tống Pu, xã Bình An, để trực tiếp trao tặng xe lăn và ân cần hỏi thăm sức khỏe ông.

Đại diện tổ chức LDSC tại Việt Nam trao tặng xe lăn tại huyện Lâm Bình

Thông qua chương trình này, đã phần nào đáp ứng nhu cầu cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Lâm Bình, tạo cơ hội cho người khuyết tật được cải thiện điều kiện  đi lại, sinh hoạt hằng ngày trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta.

Trung Kiên