Điện lực Nà Hang tặng quà tri ân khách hàng tại huyện Lâm Bình nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền ngành Điện lực Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954 – 21/12/2020, Điện lực Na Hang đã có nhiều hoạt động vì an sinh xã hội và tri ân khách hàng tập trung vào các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Na Hang và huyện Lâm Bình.

Lãnh đạo Điện lực Na Hang và Hội Chữ thập đỏ huyện Lâm Bình trao quà cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Bình An, huyện Lâm Bình

Tại huyện Lâm Bình, vừa qua Điện lực Na Hàng đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Lâm Bình tổ chức đi thăm hỏi trao tặng  20 xuất quà cho 20 hộ gia đình thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Bình Bình An. Tặng quà cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình An, đại diện lãnh lạo Điện lực huyện Na Hang và lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Lâm Bình đã ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo tích cực phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo xây dựng thôn xóm, quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Nhân viên Điện lực Na Hang sửa chữa, thay thế thiết bị điện miễn phí cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình

Cũng trong dịp này, Điện lực Na Hang đã tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng như: tổ chức lắp đặt, sửa chữa, thay mới các thiết bị điện sinh hoạt cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình. Cùng với đó, Điện lực Na Hang còn tổ chức vệ sinh công nghiệp tại các Trạm biến áp cấp điện cho các doanh nghiệp, Hợp tác xã và các cơ quan, đơn vị sử dụng điện trên địa bàn hai huyện Na Hang và Lâm Bình. Cũng trong dịp này, Điện lực Na Hang còn tổ chức nhiều hoạt động vì an sinh xã hội và tri ân khách hàng tại các xã khó khăn của huyện Na Hang.

Vệ sinh Trạm biến áp cho các doanh nghiệp, HTX và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lâm Bình

Đây là những hoạt động nhằm góp phần giúp các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống. Thông qua các hoạt động này, nhằm tuyên truyền tới đông đảo khách hàng về những nỗ lực của ngành điện trong việc đảm bảo cung cấp điện cho nhân dân, đồng thời tuyên truyền cho nhân dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Hà Khánh