Công ty TNHH MTV Duy Vượng Khai trương Cửa hàng xăng dầu tại Lâm Bình

Công ty TNHH MTV Duy Vượng, huyện Lâm Bình vừa tổ chức lễ khai trương cửa hàng xăng dầu bán lẻ tại xã Lăng Can, huyện Lâm Bình.

Cửa hàng xăng dầu Duy Vượng, địa điểm tại thôn Bản Khiển xã Lăng Can, huyện Lâm Bình. Sau 12 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Khuôn viên của cửa hàng xăng dầu Duy Vượng, có mặt bằng trên 1.300 m2. Tổng giá trị đầu tư trên 3 tỷ đồng, công trình gồm; bể chứa trên 50 nghìn lít xăng, dầu; khối nhà bán hàng, phòng trực và kho gas, mái tre cột bơm, nhà nghỉ cho cán bộ nhân viên và bãi để xe cho khách hàng. Trang thiết bị hiện đại với 3 cột bơm điện tử Tatsuno linh kiện Nhật Bản có độ chính xác cao, do Công ty cổ phần Thiết bị xăng dầu lắp giáp, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Nhà nước, lối vào rộng rãi, thiết kết cho nhiều làn xe.

Lễ cắt băng khánh thành cửa hàng xăng dầu Duy Vượng

Việc hoàn thành, đưa vào khai thác, sử dụng Cửa hàng xăng dầu Duy Vượng, với đầy đủ các sản phẩm hóa dầu, phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sản xuất của nhân dân; góp phần bình ổn giá cả thị trường, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và chương trình xây dựng nông thôn mới.

T/h: Trung Kiên.