Chương trình “ Ấm tình ngày tết” Kỷ Hợi 2019, tại Lâm Bình

Ngày 16/1 Công an tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với báo Công an nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao quà “ Ấm tình ngày tết” xuân Kỷ Hợi 2019, cho các hộ nghèo tại huyện Lâm Bình.

Theo đó, đoàn từ thiện đã tổ chức tặng 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng gồm có các nhu yếu phẩm như: bánh, kẹo, chăn ấm và tiền mặt… với tổng trị giá 50 triệu đồng, cho các đối tượng thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã Bình An và xã Phúc Yên, huyện Lâm Bình.

Lực lượng công an chia sẻ động viên các gia đình

Những hoạt động của lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang và những người làm báo Công an nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, thể hiện tình cảm, tấm lòng “tương thân tương ái”, góp phần thêm hương xuân Tết Kỷ Hợi năm 2019, với những gia đình khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn huyện vùng cao Lâm Bình./.

Các hộ nghèo nhận những phần quà ý nghĩa

Kim Thoa - Xuân Cường