LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN LÂM BÌNH TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2016

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm, ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 14 và 15/5/2016, Liên đoàn lao động huyện Lâm Bình đã tổ chức giải thi đấu cầu lông công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang năm 2016.

Tham dự giải có trên 80 vận động viên nam, nữ đến từ 20 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Lâm Bình. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung; Đôi nam thi đấu ở 3 nhóm tuổi: Từ 18 đến 30; từ 31 đến 40 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi; Đôi nữ thi đấu ở 2 nhóm tuổi: Từ 18 đến 35 tuổi; từ 36 tuổi trở lên và nội dung đôi nam nữ. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm. Sau 2 ngày thi đấu, với sự chuẩn bị tốt ngay từ cơ sở, các vận động viên tham dự giải đều thi đấu hết mình, với quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho Ban tổ chức, khán giả những trận cầu hay, đường cầu đẹp, đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Theo đánh giá của ban tổ chức giải cầu lông năm nay, có chất lượng chuyên môn cao hơn năm trước, nhiều đơn vị có đội tham gia thi đấu đẹp, kỹ thuật thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

Các vận động viên thi đấu sôi nổi quyết liệt.

Giải thi đấu cầu lông công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang được Liên đoàn lao động huyện Lâm Bình tổ chức hàng năm, nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tích cực đẩy mạnh phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng. Đây là dịp để các vận động viên đươc giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với nhau về phong trào hoạt động thể dục thể thao ở các đơn vị công đoàn cơ sở, giúp rèn luyện nâng cao thể lực, sức khoẻ phục vụ tốt lao động, học tập, công tác và sản xuất.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích cao tại giải.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, cống hiến nhiều đường cầu hay cho khán giả. Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 3 giải tư cho các đôi vận động viên có thành tích cao. thông qua giải, Ban tổ chức đã lựa chọn những vận động viên có thành tích cao trong thi đấu để tham gia thi đấu giải cầu lông do Liên đoàn lao động tỉnh Tuyên Quang tổ chức trong thời gian tới./.

T/ h: Kim Thoa – Xuân Cường