Lễ ký kết: “Thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch” giữa trường Đại học Văn hóa Hà Nội với UBND huyện Lâm Bình

Sáng ngày 29/10/2020, tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra lễ ký thỏa thuận Hợp tác phát triển du lịch giữa trường Đại học Văn hoá Hà Nội với UBND huyện Lâm Bình.Tham gia lễ ký kết có PGS.TS Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội; PGS.TS Đặng Hoài Thu - Phó hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Lãnh đạo các phòng Đào tạo và khoa Du lịch… Về phía huyện Lâm Bình có đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Tỉnh Ủy viên - Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Nguyễn Văn Hiền - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; và lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.

Quang cảnh buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác, phát triển du lịch

Tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác, phát triển Du lịch với UBND huyện Lâm Bình. Nội dung hợp tác sẽ tập trung nghiên cứu, bảo tồn, khai thác phát huy giá trị Di sản văn hóa tộc người Thủy. Nghiên cứu xây dựng Quy hoạch phát triển du lịch; xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng... Đồng thời tập huấn, đào tạo nhân lực du lịch cho cán bộ chuyên môn, và các hộ gia đình kinh doanh dịch vụ du lịch về công tác quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động du lịch tại địa phương. Tổ chức cho cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Du lịch về huyện Lâm Bình du lịch, khảo sát và học tập, thực tập thực hành theo kế hoạch của nhà trường... Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu và mở ra cơ hội hợp tác, phát triển du lịch giữa trường Đại học Văn hóa Hà Nội với huyện Lâm Bình.