LĐLĐ huyện Lâm Bình tổ chức giải bóng chuyền hơi

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo ra sân chơi lành mạnh để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tham gia hoạt động, vui chơi, giải trí và nâng cao thể chất. LĐLĐ huyện Lâm Bình vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021

Tham gia giải đấu có 11 đội, với 77 vận động viên đến từ 6 cụm thi đua trên địa bàn huyện. Các đội bốc thăm chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu chéo…. Trong giải đấu lần này, các cầu thủ đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao. Đồng thời, là dịp để đoàn viên các CĐCS được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, tinh thần để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đội thi đã cống hiến cho khán giả xem những trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt

Sau một ngày thi đấu, tranh tài quyết liệt, căng thẳng, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, các đội đã cống hiến nhiều tình huống hay, những pha bóng đẹp thu hút đông đảo người xem và cổ vũ. Việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021 nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CNVCLĐ, đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần, khích lệ, động viên, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động gặp gỡ, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện đã đề ra.

LĐLĐ huyện Lâm Bình trao giải cho các đội thi

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 2 giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi Nam cụm thi đua số 2, Nữ thuộc cụm thi đua số 4; giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi Nam cụm thi đua số 6 và Nữ thuộc cụm thi đua số 1. Đồng thời, trao 4 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các Cụm thi đua còn lại.

Thúy Phượng - Công Đại