Lâm Bình tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2021

Thiệt thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, kỷ niệm 46 năm Ngày giải phòng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/ 2021); ngày Quốc tế lao động 1/5. Tiếp tục hưởng ứng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 22/4 Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2021.

Tham gia giải bóng chuyền hơi huyện Lâm Bình năm 2021 có 11 đội bóng, với trên 100 vận động viên ở hai lứa tuổi từ 40 tuổi đến 50 tuổi và từ 50 tuổi trở lên đến từ các xã Lăng Can, Phúc Yên, Khuôn Hà, Thượng Lâm tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì vào vòng tiếp theo. Giải bóng chuyền hơi là hoạt động thiết thực, đã giúp các vận động viên trên địa bàn huyện được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng tập luyện môn bóng chuyền hơi nói riêng và các môn thể thao nói chung. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở cơ sở ngày càng phát triển, góp phần xây dựng đời sống văn hoá, tinh thần lành mạnh trong nhân dân.

Một số hình ảnh của giải bóng

Với tinh thần thể thao cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao, trước khi tham gia giải đấu bóng chuyền hơi huyện Lâm Bình năm 2021, các đội đã giành nhiều thời gian tham gia luyện tập. Do vậy, trong giải đấu lần này các vận động viên đều thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu quyết liệt và hấp dẫn cùng nhiều pha bóng đẹp, tạo không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng có chất lượng.
Giải đấu đã tạo ra những ngày thể dục thể thao vui vẻ, không chỉ tăng cường thêm sức khỏe mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các địa phương; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc

Kết thúc giải đấu, ở nội dung nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Lăng Can, giải nhì xã Thượng Lâm; ở nội dung nam, giải nhất ở các lứa tuổi từ 40 tuổi đến 50 tuổi và từ 50 tuổi trở lên thuộc về đội xã Lăng Can, nhì xã Thượng Lâm. Thông qua giải đấu là dịp để huyện Lâm Bình nhìn nhận lại phong trào luyện tập thể dục, thể thao nói chung, môn bóng chuyền hơi nói riêng. Đồng thời, lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc thành lập đội tham gia giải đấu bóng chuyền hơi cấp tỉnh diễn ra vào thời gian tới.

Thúy Phượng - Xuân Cường