Lâm Bình tổ chức giải đua thuyền Kayak năm 2018

Nhằm trong khuôn khổ hoạt động mùa du lịch năm 2018, vừa qua UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức giải đua thuyền kayak năm 2018 trên khu vực Lòng Hồ Thủy điện Tuyên Quang, thuộc khu vực xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình..

Nhóm VĐV tham gia thi đấu nội dung đua thuyền đôi chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau lễ khai mạc, đã có trên 40 vận động viên trong và ngoài tỉnh; tham gia thi đấu ở  nội dung đua thuyền đôi. Theo đó các vận động viên bước vào cuộc tranh tài với chiều dài đường đua là trên 4km, điểm xuất phát tại bến thủy ngược dòng nước lên điểm quay đầu là điểm Cọc Vài và quay về đích là bến Thủy. Trong thời gian trên 40 phút các cặp đôi đã cắm đích.

Một số hình ảnh tại giải đua thuyền Kayak huyện Lâm Bình năm 2018

Thông qua giải đua thuyền kayak trong mùa du lịch với mục đích tạo sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân, đồng thời góp phần tạo khí thế tưng bừng, sôi nổi cho người dân địa phương nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/ 1975 – 30/4/2018. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết thân ái và là cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch sinh thái của huyện Lâm Bình nói riêng và toàn tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Đ/c Nguyễn Văn Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình trao giải

cho các cặp VĐV có thành tích xuất sắc tham gia giải đua thuyền Kayak

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi vận động viên có thành tích xuất sắc tại giải đua thuyền Kayak huyện Lâm Bình năm 2018.

Trung Kiên - Xuân Cường