Lâm Bình tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ, LLVT năm 2015

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc dân Đại hội Tân Trào và chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/09; chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 15/06/2015, Phòng văn hóa và Thông tin phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Lâm Bình đã tổ chức khai mạc giải Cầu lông công nhân viên chức Lao động, Lực lượng vũ trang huyện Lâm Bình năm 2015.

Tham gia giải có 25 đoàn đội với hơn 100 vận động viên thi đấu ở 6 nội dung gồm: Đôi nam thi đấu ở 3 nhóm tuổi từ 18 đến 30; từ 31 đến 41 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi; từ 50 tuổi trở lên. Đôi nữ  từ thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 18 đến 35 tuổi; từ 36 tuổi trở lên. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức thi đấu ở nội dung đôi nam nữ phối hợp. Đây là những vận động viên được tuyển chọn từ phong trào luyện tập thể thao ở các công đoàn cơ sở và các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Phát huy tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, giải cầu lông CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Lâm Bình 2015 đã tạo sân chơi bổ ích cho cán, công nhân, viên chức, người lao động trong toàn huyên tham gia, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi, hấp dẫn.

Các vận động viên thi đấu quyết liệt dưới tiết trời nắng nóng

Đây là một trong những hoạt động thể thao truyền thống được Phòng Văn hóa - Thông tin phối hợp với Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Lâm Bình tổ chức hàng năm để thu hút sự tham gia của đông đảo lực lượng cán bộ, công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang toàn huyện tham gia thí đấu để rèn luyện sức khỏe thân thể phục vụ công tác, lao động và sản xuất.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích cao tại giải

Sau hơn hai ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, kịch tính, kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 6 giải ba cho các đôi vận động viên có thành tích cao. Thông qua giải đấu Ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích cao để thành lập đội tuyển tham gia giải cầu lông CNVCLĐ toàn tỉnh được tổ chức trong thời gian tới./.

T/h: Hà Khánh (Đài TT - TH Lâm Bình)