Uỷ ban nhân dân huyện Lâm Bình tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 27/4, Uỷ ban nhân dân huyện Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Nha, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; lãnh đạo, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, đối với ông Khổng Văn Vinh, Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, giữ chức vụ Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, kể từ ngày 1/5/ 2023. Quyết định điều động ông Vũ Minh Quang, Chuyên viên Văn phòng HĐND & UBND huyện đến công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện, kể từ ngày 1/5/ 2023. Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Hà Văn Khánh, viên chức Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện, kể từ ngày 1/5/ 2023.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động. Đồng thời, đồng chí đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn và đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế tham mưu UBND huyện thực hiện tốt các lĩnh vực của ngành, đơn vị phụ trách, cùng tập thể đơn vị xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Khổng Văn Vinh, Trưởng phòng GD & ĐT huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng và khẳng định đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân từng đồng chí và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thuý Phượng - Xuân Cường