Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa III tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 7 xã Thổ Bình

Trong 2 ngày 11 và 12/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Lâm Bình khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7 gồm các ông, bà: Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Ma Phúc Sơn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Thanh Bình, Chính trị viên, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Ma Thị Toan, chuyên viên Phòng tư pháp huyện; Vi Thị Hoanh, công chức Văn hóa - xã hội xã Thổ Bình; Đặng Thị Hồng Xiêm, Đội viên Đề án 500 xã Hồng Quang, Ma Thị Xuyến, giáo viên trường TH Bình An; Ma Thị Yến, giáo viên trường mầm non Bình An, cùng các đại biểu ứng cử viên HĐND xã Thổ Bình khóa XX đã có buổi tiếp xúc cử tri các thôn Nà Cọn, Tân Lập, Bản Piát xã Thổ Bình.

Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ huyện đã thông tin tóm tắt đến cử tri tiểu sử và quá trình công tác của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ứng cử tại đơn vị bầu cử số 7 xã Thổ Bình.

Đại diện Uỷ ban MTTQ huyện đã thông tin tóm tắt đến cử tri tiểu sử và quá trình công tác của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri, đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND huyện và niềm vinh dự khi được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, sẽ luôn phát huy hết tâm sức, không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò của người đại biểu HĐND huyện. Đồng thời, luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gần gũi, giữ mối liên hệ mật thiết với các cử tri cũng như Nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng và những vấn đề phát sinh ở cơ sở.

Ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri

Trên cương vị công tác cụ thể, các ứng cử viên hứa sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đi vào cuộc sống; thực hiện quyền giám sát giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Thường xuyên tuyên truyền, vận động và triển khai các giải pháp hỗ trợ Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cũng như của huyện, xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, giải quyết các chế độ chính sách và chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân... Từ đó, góp phần thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Quang cảnh hội nghị

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và xây dựng, cử tri tại đơn vị bầu cử số 7 xã Thổ Bình đồng tình, nhất trí, đánh giá cao nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử, trở thành đại biểu HĐND huyện sẽ luôn giữ đúng lời hứa, phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với HĐND huyện, các ngành, cơ quan chức năng của huyện và có những đóng góp cho công tác phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và của huyện Lâm Bình nói chung.

Cử tri tại đơn vị bầu cử số 7 xã Thổ Bình đồng tình, nhất trí, đánh giá cao nội dung chương trình hành động

của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, ông Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Lâm Bình khóa III cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ cùng những đóng góp quý báu của cử tri tại đơn vị bầu cử số 7 xã Thổ Bình đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III và trân trọng tiếp thu những ý kiến mà cử tri đã nêu. Đồng thời, khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ nguyện cố gắng hết sức mình đem trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với lòng tin của cử tri.

Thúy Phượng - Xuân Cường