Liên đoàn Lao động huyện Lâm Bình, tổ chức Hội nghị Ban chấp hành

Sáng ngày 15/1/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lâm Bình, đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành (kỳ họp bất thường), bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV và chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa I, nhiệm kỳ 2012-2017. Dự Hội nghị có các đ/c Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang; đ/c Đặng Văn Sình, Ủy viên BTV, Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình; Hoàng Văn Nha, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; cùng các đ/c là Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ huyện.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo huyện Lâm Bình tặng hoa chúc mừng

Trong thời gian qua, một số đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên BTV nghỉ chế độ và chuyển công tác khác. Hội nghị BCH LĐLĐ huyên bất thường tiến hành bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV và chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lâm Bình khóa I, nhiệm kỳ 2012-2017. Theo đó Bà Nguyễn Thu Hiền, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện khóa I, nhiệm kỳ 2012 - 2017; Bầu bổ sung ông Hoàng Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện, giữ chức vụ Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch LĐLD huyện. đ/c Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang và  đ/c Đặng Văn Sình, Ủy viên BTV, Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình, đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đ/c đã trúng cử các chức danh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lâm Bình khóa I, Nhiện kỳ 2012 - 2017; các đ/c lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Lâm Bình, mong muốn các đ/c mới được trúng cử giữ chức vụ lãnh đạo LĐLĐ huyện cần phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Trung Kiên