Lãnh đạo huyện Lâm Bình, chúc Tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa Mậu Tuất 2018

Đón tết Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; Vừa qua các đồng chí Nguyễn Hồng Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện. Đ/c Nguyễn Văn Dưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình, đã đến chúc mừng năm mới cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, chiến sỹ lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

Chúc tết cán bộ nhân viên Bệnh viện huyện và thăm thăm hỏi, tặng quà tết bệnh nhân

Thăm và chúc tết cán bộ, y, bác sĩ làm nhiệm vụ trực trong dịp tết tại Bệnh viện Đa khoa huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện  Lâm Bình, ghi nhận và đánh giá cao, công tác quản lý, tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện, khắc phục  khó khăn, hết lòng vì người bệnh; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới toàn thể đội ngũ y, bác sĩ. Thăm hỏi, động viên chúc tết, tặng quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Chúc tết tại Công an và Ban chỉ huy Quân sự huyện

Chúc tết tại các đơn vị BCH Quân sự huyện; Công an huyện. Vui mừng phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong năm 2017. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời lưu ý, các đơn vị vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, thường xuyên tuần tra, kiểm soát và nắm bắt tình hình, kịp thời ngăn chặn những tình huống xấu xảy ra; tăng cường lực lượng bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các địa bàn; có phương án phân công cán bộ trực 24/24h đảm bảo sự bình yên cho nhân dân đón xuân vui vẻ, trong dịp Tết và các lễ hội đầu năm năm 2018.

Chúc tết tại Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Chúc tết cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên  Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Lâm Bình trong thời gian qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, phản ánh kịp thời, đầy đủ các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, Quốc phòng trên địa bàn, phục vụ kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực sự trở thành cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân.