Lâm Bình tập huấn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức

UBND huyện Lâm Bình vừa phối hợp với VNPT Tuyên Quang tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, trường học thuộc UBND huyện.

Theo đó, phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức được xây dựng đáp ứng các yêu cầu quản lý nhân sự, thực hiện các quy trình nghiệp vụ tổ chức cán bộ, thống kê, báo cáo theo các quy định hiện hành, ngoài ra có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù riêng của cơ quan, đơn vị.

Hình ảnh tại buổi tập huấn

Dữ liệu quản lý cán bộ, công chức, viên chức được nhập vào hệ thống trên cơ sở thông tin các mẫu lý lịch 2c của Bộ Nội vụ và Ban Tổ chức Trung ương, có mở rộng thêm một số thông tin bổ sung cần thiết khác nhằm mục đích giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm để phục vụ nhiệm vụ công tác tổ chức cán bộ trong công việc hàng ngày.

Tại lớp tập huấn, kỹ thuật viên của VNPT Tuyên Quang đã tập trung giới thiệu về các tính năng của phần mềm, thao tác các quy trình nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ, cách thức khai phiếu và nhập dữ liệu về hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức vào hệ thống; tạo lập các tài khoản quản trị cho các đầu mối quản lý cán bộ, công chức, viên chức của huyện Lâm Bình, góp phần giúp cho các đơn vị quản lý thông tin cán bộ đầy đủ, chính xác, quản lý nghiệp vụ đầy đủ, quy trình nghiệp vụ theo đúng thực tế./.

Chí Cường – Xuân Cường