Lâm Bình tập huấn kiến thức, nghiệp vụ công tác Đảng và kỹ năng về tổ chức sinh hoạt chi bộ

Thực hiện Đề án số 16 ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Ngày 29/10/2020, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Huyện uỷ Lâm Bình tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn, nghiệp vụ công tác Đảng và kỹ năng về tổ chức sinh hoạt chi bộ cho cấp ủy viên cấp huyện, cấp xã, cán bộ, công chức cơ quan chuyên tránh tham mưu giúp việc của cấp ủy cấp huyện.

Tham gia lớp Bồi dưỡng, tập huấn kiến thức, nghiệp vụ công tác Đảng và kỹ năng về tổ chức sinh hoạt Chi bộ là các đồng chí cấp ủy viên cấp huyện, cấp xã, cán bộ chuyên trách, tham mưu, giúp việc của cấp ủy các cấp, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được giảng viên Trường chính trị tỉnh Tuyên Quang truyền đạt 6 nội dung chính gồm: Những vẫn đề chung về Chi bộ và sinh hoạt Chi bộ; Những văn bản liên quan đến lãnh đạo, chỉ đạo và hướng dẫn về sinh hoạt Chi bộ của Trung ương, của tỉnh ủy, cơ quan tham mưu, giúp việc của tỉnh ủy; một số nội dung cơ bản về tổ chức sinh hoạt Chi bộ; Một số kỹ năng trong tổ chức sinh hoạt Chi bộ; Kỹ năng xử lý tình huống trong tổ chức sinh hoạt Chi bộ; Một số mẫu đề cương, văn bản phục vụ hoạt động và sinh hoạt Chi bộ.

Quang cảnh hội nghị

Qua lớp học nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ cho cấp ủy viên, cán bộ công chức, viên chức, công tác trong các cơ quan tham mưu cấp ủy các cấp, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, qua đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Chi bộ ở cơ sở  theo Đề án số 16 ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.

Xuân Cường