Lâm Bình tập huấn cài đặt sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng của cán bộ, công chức, viên chức trong việc quản lý, sử dụng, cung cấp dịch vụ công trực tuyến phục vụ người dân và doanh nghiệp. Vừa qua UBND huyện Lâm Bình đã phối hợp với VNPT Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn cài đặt sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và phần mềm Một cửa điện tử trên địa bàn huyện.

Dự Hội nghị tập huấn có đông đảo cán bộ, chuyên viên các cơ quan chuyên môn của huyện; công chức bộ phận Một cửa cấp huyện; lãnh đạo UBND và công chức bộ phận Một cửa cấp xã.

Một số Hình ảnh buổi tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về tính năng kỹ thuật, chức năng của phần mềm Một của điện tử và Cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4. Đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, dữ liệu của các cơ quan nhà nước, tuân thủ quy định của pháp luật về an toàn, an ninh thông tin và pháp lệnh về bí mật nhà nước. Đồng thời, nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước, cải thiện cách thức thực hiện, đổi mới phương thức phục vụ trong việc tiếp nhận hồ sơ, giải quyết các thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin cho tổ chức, cá nhân nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính  theo quy định. Bên cạnh đó, cung cấp thông tin, dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao chỉ số cải cách thủ tục hành chính hàng năm; nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị.

Chí Cường – Xuân Cường