Khánh thành công trình nhà lớp học xã Bình An

Qũy tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam và câu lạc bộ thiện nguyện Trái Tim hồng Hà nội đã tổ chức Lễ khánh thành công trình nhà lớp học tại điểm trường thôn Tân Hoa, xã Bình An huyện vùng cao Lâm Bình và tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh trường tiểu học xã.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam; Nuyễn Văn Dưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí câu lạc bộ thiện nguyện Trái Tim hồng Hà nội và lãnh đạo huyện Lâm Bình

cắt băng khánh thành và thăm quan công trình nhà lớp học

Công trình điểm trường Tiểu học xã Bình An tại thôn Tân Hoa được xây dựng quy mô 02 phòng học kiên cố được Câu lạc bộ thiện nguyện Trái tim Hồng Hà nội vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng. Bên cạnh đó câu lạc bộ thiện nguyện Trái Tim hồng Hà nội cũng đã quyên góp, ủng hộ lắp đặt toàn bộ hệ thống bàn, ghế, bảng viết, tủ sách tại hai phòng học, công trình vệ sinh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu giảng dạy, học tập, sinh hoạt của giáo viên, học sinh điểm trường thôn Tân Hoa, xã Bình An huyện Lâm Bình.

Một số hình ảnh vui tết trung thu của các em học sinh

Nhân dịp này, Qũy tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam đã tặng 20 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức vui tết trung thu, tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ trường Tiểu học xã Bình An huyện Lâm Bình./.

Xuân Cường