Khánh thành cổng Làng văn hóa Nặm Đíp, thị trấn Lăng Can

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lâm Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và hưởng ứng Tuần Văn hóa - Du lịch của huyện, Sáng ngày 30/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lâm Bình đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên cấp huyện cổng Làng văn hóa Nặm Đíp, Thị trấn Lăng Can

Dự Lễ khánh thành có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Thường trực Huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Lăng Can.

Khánh thành cổng Làng văn hóa Nặm Đíp

Cổng Làng văn hóa Nặm Đíp được khởi công xây dựng từ ngày 11 tháng 3 năm 2022. Kiến trúc cổng làng có chiều cao 5,6, mét, rộng 8 mét, tổng kinh phí xây dựng sau khi hoàn thành công trình 75 triệu đồng, trong đó 50% kinh phí UBND huyện, 50% xã hội hóa đóng góp từ đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Sau thời gian thi công, đến nay công trình đã được khánh thành bàn giao đưa vào sử dụng đúng mục đích. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình Cổng làng văn hóa Nặm Đíp vào đúng dịp huyện Lâm Bình chuẩn bị Tổ chức Khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế, Tuần Văn hóa - Du lịch năm 2022 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tạo thêm điểm nhấn để địa phương phục vụ phát triển du lịch. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc đóng góp sức trẻ chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện thực hiện mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của huyện đã xác định.

Thúy Phượng - Xuân Cường