Huyện ủy Lâm Bình quán triệt và triển khai Đề án số 16 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020 - 2025

Chiều ngày 26/2 Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai Đề án số 16 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020 - 2025. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy cùng các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban ngành, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Bi thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Đảng bộ huyện Lâm Bình hiện có  2.793 đảng viên sinh hoạt ở  24 Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, 136 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở.  Tại hội nghị đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã quán triệt và triển khai Đề án số 16 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020 – 2025.

Huyện ủy Lâm Bình triển khai Đề án số 16 ĐA/TU ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ  giai đoạn 2020- 2025

Việc quán triệt và triển khai Đề án số 16 sẽ giúp góp phần tạo chuyển biến căn bản về nhận thức của cấp ủy các cấp trên địa bàn về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên trước hết là cấp ủy viên, bí thư cấp ủy ở cơ sở thực sự có trách nhiệm cũng như nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ , góp phần thiết thực, quan trọng để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.

Hà Khánh