Huyện ủy Lâm Bình quán triệt, triển khai Kế hoạch số 306 của BTV Tỉnh ủy và Nghị quyết số 96 của BCH Đảng bộ tỉnh về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày 8/8, Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện quán triệt Kế hoạch số 306-KH/TU ngày 15/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nghị quyết số 96-NQ/TU ngày 22/7/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn  Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan,  đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã trong toàn huyện.

Toàn cảnh hội ngh

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện quán triệt đầy đủ các nội dung của Kế hoạch số 306-KH/TU ngày 15/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nghị quyết số 96-NQ/TU ngày 22/7/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình cũng đã ban hành và quán triệt, triển khai Kế hoạch số 107 - KH/HU ngày 7/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 306-KH/TU ngày 15/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Nghị quyết số 96-NQ/TU ngày 22/7/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đại biểu dự hội nghị

Các đại biểu đã thảo luận về nhiệm vụ, giải pháp nhằm triển khai thực hiện thiện tốt Kế hoạch số 107 - KH/HU ngày 7/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 306-KH/TU ngày 15/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Nghị quyết số 96-NQ/TU ngày 22/7/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ/c Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chỉ đạo các cấp ủy, cơ quan, đơn vị, Đảng ủy các xã phải thực hiện nghiêm túc văn bản hướng dẫn của cấp có thẩm quyền về thực hiện Kế hoạch số 306 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Nghị quyết số 96 của BCH đảng bộ tỉnh để thực hiện tốt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị. Làm tốt việc quán triệt,  xây dựng kế hoạch chuẩn bị, phân công rõ trách nhiệm cho từng tổ chức, cá nhân, xác định thời gian hoàn thành. Bên cạnh đó, lãnh đạo chuẩn bị tốt báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy trình đại hội, đồng thời tổ chức tốt việc thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội. Về công tác nhân sự cấp ủy đảm bảo chặt chẽ, đúng Điều lệ, quy chế, quy định. Cấp ủy các cấp phát động phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích thiết thực chào mừng đại hội đảng bộ các cấp; chủ động lựa chọn các công trình chào mừng đại hội thiết thực, có ý nghĩa. Ngoài ra, cần tăng cường công tác tuyên truyền, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Hà Khánh