Huyện Đoàn Lâm Bình chuẩn bị cho công tác Đại hội điểm

Huyện đoàn Lâm Bình vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chọn tổ chức Đại hội điểm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cấp huyện. Cùng với tổ chức các phong trào, hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội, hiện nay Huyện Đoàn Lâm Bình đang khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị để tổ chức thành công Đại hội theo đúng kế hoạch.

Nhận thức được Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện vùng cao Lâm Bình đã và đang thi đua học tập, lao động, tham gia thực hiện có hiệu quả các phong trào hoạt động tình nguyện ở địa phương, nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội. Đồng thời, xác định rõ tinh thần trách nhiệm của bản thân trong việc đóng góp sức trẻ để tham gia tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Lâm Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn kiểm tra công tác tổ chức Đại hội điểm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh   huyện Lâm Bình lần thứ lll.

Để chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đoàn cấp huyện, thời gian qua Huyện đoàn Lâm Bình đã tập trung chỉ đạo 23 cơ sở Đoàn trên địa bàn tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở, bầu ra 183 Ủy viên Ban Chấp hành, 41 Ủy viên BTV, 23 Bí thư. Trên tinh thần chỉ đạo của cấp trên, Huyện đoàn đã tổ chức quán triệt nội dung văn bản hướng dẫn của Đoàn cấp trên đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, thành lập các tiểu ban giúp việc, phân nhiệm vụ cụ thể cho từng tiểu ban và từng thành viên, nhằm đảm bảo tổ chức Đại hội theo đúng các yêu cầu đặt ra. Đến nay, Huyện đoàn đã chuẩn bị đầy đủ văn kiện, nhân sự theo đúng cấp ủy phê duyệt và đang tích cực, chủ động, chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức đại hội bảo đảm đúng quy trình, quy định. Dự kiến đại hội sẽ diễn ra vào ngày 26/4/2022, với 125 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Một số hoạt động, phần việc chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh                      huyện Lâm Bình lần thứ III

Với sự chỉ đạo sát sao của Huyện ủy Lâm Bình, Tỉnh đoàn, đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo cho công tác Đại hội, tin rằng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Lâm Bình sẽ tổ chức thành công Đại hội điểm cấp huyện. Qua đó, tạo không khí phấn khởi trong toàn thể đoàn viên, thanh niên, cũng như khơi dậy được tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết của các bạn trẻ tham gia thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, nhằm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Thúy Phượng - Công Đại