HDND huyện Lâm Bình khoá III tổ chức kỳ họp chuyên đề

Sáng ngày 24/5, HĐND huyện Lâm Bình khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để thực hiện một số nội dung thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân huyện.

Dự kỳ họp, đại biểu tỉnh có các đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đại biểu huyện có các đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thế Đồi, Phó Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện, UBMTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; các vị đại biểu HĐND huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân huyện Lâm Bình đã tập trung xem xét, thảo luận, quyết nghị cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đối với bà Nông Thị Toản, nguyên UV BCH Đảng bộ huyện khoá III, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện; miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với ông Nguyễn Văn Thống, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện do chuyển công tác. Đồng thời, thực hiện bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lê Thế Đạt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nguyên Trưởng ban Quản lý các công trình xây dựng và dân dụng tỉnh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và huyện Lâm Bình tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thế Đạt  giữ chức vụ

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân huyện cũng đã xem xét, quyết định việc điều chỉnh, bổ sung danh mục công trình vào kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021-2025; điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư năm 2022 vốn ngân sách địa phương của huyện. Đây là nghị quyết rất quan trọng nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nhất là một số danh mục công trình có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống nhân dân. HĐND huyện đã đề nghị ngay sau kỳ họp, Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân xã, thị trấn sớm triển khai thực hiện nghị quyết đạt kết quả.

Thúy Phượng - Xuân Cường