Đồng chí Vương Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tuyên Quang dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại chi bộ thôn Khuổi Củng xã Xuân Lập

Sáng ngày 8/9/2022, đồng chí Vương Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tuyên Quang, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện Lâm Bình dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại chi bộ thôn Khuổi Củng xã Xuân Lập.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ đã thông tin một số nội dung Bản tin Thông báo nội bộ tháng 9/2022; đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong tháng 8 của Chi ủy chi bộ, cho thấy tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân ổn định, tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ, thảo luận trong chi ủy được thực hiện dân chủ, đảng viên đóng đảng phí đúng quy định. Về tình hình kinh tế - xã hội của thôn, Nhân dân đã chăm sóc tốt ruộng lúa kết hợp với nuôi cá chép ruộng, chủ động tiêm phòng đầy đủ cho đàn gia súc, gia cầm. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững và duy trì ổn định. Ban công tác Mặt trận và hội đoàn thể thôn làm tốt công tác tuyên truyền nhân dân thực hiện phòng chống dịch Covid-19, đăng ký tiêm Vắc xin, khai báo y tế đầy đủ, đúng quy định.

Quang cảnh buổi  sinh hoạt chi bộ

Thảo luận tại buổi sinh hoạt chi bộ, các đại biểu đã góp ý về nhiệm vụ công tác của chi bộ; tham gia ý kiến vào các vấn đề trọng tâm, trọng điểm để khắc phục những tồn tại hạn chế của chi bộ. Đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân nâng cao cảnh giác không chủ quan lơ là trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tích cực đăng ký tiêm phòng vắc xin theo quy định.

Đảng viên thảo luận tại tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vương Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đánh giá cao chi bộ, thôn Khuổi Củng đã tổ chức sinh hoạt theo đúng mục đích, yêu cầu Đề án số 16 – ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020-2025. đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới để nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ, tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân trong thôn.

Xuân Cường