Đông chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lâm Bình

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, ngày 18/7 đông chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lâm Bình, cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đến thăm và tặng quà gia đình ông Ma Ngọc Quận, bố liệt sỹ, ở thôn Bản Piát và gia đình ông Nguyễn Đình Văn, thôn Vàng Áng, xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe và đời sống của các thành viên trong gia đình.

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thăm và tặng quà các hộ gia đình

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, đã cống hiến, hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập của đất nước. Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống gia đình Cách mạng, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh thi đua lao động, sản xuất, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của chính quyền địa phương. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đối với các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong thời gian tới./.

T/h: Xuân Cường