Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, thăm và tặng quà tại huyện Lâm Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ngày 31/1/2018, đồng chí Tạ Đức Tuyên, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Mai Đức Tuấn, Thương binh hạng 3/4, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH, thôn Bản Píat và ông Ma Công Bảu Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH, tại thôn Nà Vài, xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong không khí ấm cúng, đồng chí Tạ Đức Tuyên, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng chí cũng mong muốn gia đình tiếp tục động viên con cháu, chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí : Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên  BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Lâm Bình

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đồng chí Tạ Đức Tuyên, đã tặng quà cho hai gia đình, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng. và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

T/h: Xuân Cường