Đồng chí Nguyễn Văn Hiền trao Huy hiệu, 55 năm và 30 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Lăng Can

Cũng trong ngày 4/11/2020, Đảng uỷ xã Lăng Can đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm và 30 năm tuổi Đảng, của Tỉnh uỷ Tuyên Quang cho 2 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lăng Can. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND và các tổ chức chính trị - xã hội xã Lăng Can cùng đông đảo Đảng viên đại diện cho 428 Đảng viên sinh hoạt ở 16 chị bô cơ sở dự buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền trao Huy hiệu 55 năm và 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình Đồng chí Nguyễn Văn Hiền đã trao Quyết định tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Ấm và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Xuyên cùng sinh hoạt tại Chi bộ thôn Nà Khà, Đảng bộ xã Lăng Can, huyện Lâm Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc các Đảng viên mạnh khỏe. Đồng chí tin tưởng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đề nghị Đảng bộ xã Lăng Can tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới; nêu gương của người đảng viên, cán bộ, lãnh đạo, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng xã Lăng Can ngày càng giàu đẹp văn minh.