Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tặng quà gia đình chính sách, người cao tuổi tại xã Thổ Bình

Ngày 19/1, tại xã Thổ Bình huyện Lâm Bình, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đối với các gia đình có công với cách mạng và người cao tuổi trên địa bàn xã. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Nha Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đến thăm chúc tết và tặng quà gia đình ông Ma Anh Tuấn, Thương binh hạng 4/4, hoạt động cách mạng bị nhiễm chất độc hóa học và ông Nhâm Quý Toàn, hoạt động cách mạng nhiễm chất độc hóa học ở Thôn Nà Mỵ và Thôn Vàng Áng xã Thổ Bình, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Tuyên Quang, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sống và phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi thấy các gia đình đều xây dựng được cuộc sống ổn định, ấm no, đặc biệt vẫn giữ vững truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chương trình, hoạt động tại địa phương.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Hưng Vượng bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hi sinh của các gia đình cho đất nước trong công cuộc kháng chiến; đồng thời chia sẻ mong muốn các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu trưởng thành và đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng, phát triển tại địa phương.

Đến thăm chúc tết, tặng quà của Chủ tịch Nước cho Bà Ma Thị Giáp 100 tuổi, ở thôn Nà Bó, xã Thổ Bình, đồng chí đã thăm hỏi, động viên và trao thiệp chúc mừng của Chủ tịch Nước và 1 triệu đồng tiền mặt của Tỉnh ủy, HĐND, UBMT Tổ quốc tỉnh cho cụ. Đồng chí chúc cụ dồi dào sức khỏe, sống vui bên con cháu, là nguồn động viên cho gia đình và xã hội./.

Xuân Cường