Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thượng Lâm

Ngày 17-11, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021, tại xã Thượng Lâm. Cùng dự có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin tới cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh từ đầu năm đến nay. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri xã Thượng Lâm đã kiến nghị với đại biểu HĐND 15 ý kiến tập trung vào các nội dung: Hỗ trợ vốn tái đàn vật nuôi sau dịch bệnh; hỗ trợ xây dựng cầu qua suối Cốc Nghịu; nâng cấp các công trình thuỷ lợi phục vụ sản xuất; nâng mức phụ cấp hỗ trợ cán bộ không chuyên trách; sửa chữa đường ống thoát nước; tu bổ lại khu tập kết rác thải thôn Nà Tông; khơi thông dòng chảy từ suối Nà Tông đến Bản Cài; quy hoạch đất ở cho người dân tại thôn Nà Tông...

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thượng Lâm

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt tổ đại biểu đồng chí Nguyễn Hồng Trang đã tiếp thu, ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến của cử tri đối với các vấn đề của địa phương, đồng thời làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Những ý kiến ngoài thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp gửi tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Cử tri nêu ý kiến tại hội nghị

Xuân Cường