Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phúc Yên, huyện Lâm Bình

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 của đại biểu HĐND tỉnh, ngày 6/11/2017 Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII đã có buổi buổi tiếp xúc cử tri thôn Phiêng Mơ, xã Phúc Yên. Cùng dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Yên.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, đã thông báo nội dung Chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, khoá XVIII nhiệm kỳ 2016 – 2021, tới cử tri trong thôn. Đồng thời báo cáo với cử tri về kết quả công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh những tháng đầu năm và nêu nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh những tháng cuối năm 2017.

Đ/c Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ  5 HĐND tỉnh

Sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5 và kết quả công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2017, cử tri thôn Phiêng Mơ, xã Phúc Yên, đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND tỉnh. Các ý kiến của cử tri chủ yếu tập trung vào những vấn đề như; tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng, nâng cấp các công trình phúc lợi xã hội, phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn; sửa chữa, nâng cấp hệ thống công trình thủy lợi, công tác quản lý, sử dụng đất rừng và chế độ, chính sách đối với cán bộ xã nghỉ hưu, công tác hỗ trợ vay vốn trồng rừng và phát triển kinh tế, chỉnh trang nhà ở …

Cử tri xã Phúc Yên, phát biểu ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Phúc Yên, lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện; lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của xã, của ngành. Thay mặt HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp làm rõ những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩp quyền. Đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, đồng chí đã hứa sẽ tổng hợp chuyển đến cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cụ thể cho nhân dân trong thời gian sớm nhất.

Bài, ảnh: Hà Khánh – Trung Kiên