Đồng chí Lê Thị Kim Dung trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Xuân

Sáng ngày 4/11/2020, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại xã Lăng Can, huyện Lâm Bình. Cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; về phía huyện Lâm Bình có các đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng huyện Lâm Bình. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Lăng Can.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung và Lãnh đạo huyện Lâm Bình

chụp hình lưu niệm cùng gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Xuân

Đồng chí Lê Thị Kim Dung đã đến gia đình trao trực tiếp Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, 90 tuổi tại thôn Làng Chùa, xã Lăng Can. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tuyên Quang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đồng chí Xuân và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Xuân. Qua đây, đồng chí Lê Thị Kim Dung đã ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, một người Đảng viên lão thành cách mạng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng mong muốn, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các định hướng, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; cùng chung tay xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức trao huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 17 đồng chí Đảng viên tại 24 Chi, Đảng bộ.