Đồng chí Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Tuấn được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại phiên họp HĐND tỉnh chiều 7-12, đã thực hiện miễn nhiệm, bầu các chức danh HĐND và UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo đó, miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với bà Lê Thị Kim Dung do đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh đối với bà Nông Thị Bích Huệ, nguyên Giám đốc Sở Nội vụ do được bổ nhiệm Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Đỗ Hồng Thanh, nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ do được bổ nhiệm Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Hứa Minh Dịch, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội và ông Ma Văn Phấn, nguyên Giám đốc Sở Công Thương do nghỉ chế độ hưu trí; miễn nhiệm Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Khánh Thị Xuyến do được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Ủy viên UBND tỉnh.

Kỳ họp đã bầu ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Vũ Tuấn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Phạm Mạnh Duyệt, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Phạm Thái Sơn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; bà Khánh Thị Xuyến, Chánh Thanh tra tỉnh được bầu là Ủy viên UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn.

Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí Phó Chủ tịch và Ủy viên UBND tỉnh.

Báo Tuyên Quang Online