Đoàn tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, huyện Lâm Bình báo công tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Vừa qua, đoàn tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Lâm Bình, do đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn, đã đến báo công tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Đoàn đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào và Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng, đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lâm Bình và các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, niềm tri ân sâu sắc trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Trong thời gian qua, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trật Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Lâm Bình luôn đoàn kết, phát huy dân chủ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đề ra. Việc tổ chức, triển khai tổ chức học tập Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, chuyên đề toàn khóa và chuyên đề hằng năm được các cấp ủy từ huyện đến cơ sở thực hiện nghiêm túc theo đúng kế hoạch. Các cấp uỷ đảng từ huyện đến cơ sở đã lựa chọn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2025; đăng ký xây dựng mô hình tiêu biểu sát với điều kiện thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị. Việc xây dựng kế hoạch hành động của cá nhân đã được cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực, sát với nhiệm vụ chính trị mỗi cá nhân. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên. Công tác tuyên truyền được triển khai tích cực với nội dung phong phú.

Đoàn tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, huyện Lâm Bình, chụp ảnh lưu niệm tại đình Tân Trào

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lâm Bình và các đại biểu hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đồng lòng, chung sức cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc như Bác hằng mong muốn./.

Công Đại