Đoàn đại biểu của tỉnh viếng nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh

Ngày 3-5, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã viếng đồng chí Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang viếng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Trước anh linh đồng chí Lê Đức Anh, Đoàn đại biểu của tỉnh đã thắp hương tưởng niệm, bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, sự nghiệp đổi mới đất nước.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng đã xúc động chia buồn cùng gia quyến và ghi sổ tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Theo: TQĐT