Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tưởng niệm 50 năm Ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 21-8, tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã dâng hương tưởng niệm 50 năm Ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đại biểu dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm ghi lưu bút tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những năm qua, kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, tạo niềm tin sâu sắc của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Đảng bộ tỉnh trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu xin hứa vững mãi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các khâu đột phá, các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra, đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.

Theo: baotuyenquang.com.vn