Đoàn công tác của Chính phủ thăm và làm việc tại tỉnh ta

Ngày 13-5, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ thăm và làm việc tại tỉnh ta.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, các thành viên trong Đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo chương trình công tác, ngày 14-5, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và Đoàn công tác làm việc với lãnh đạo tỉnh; thăm Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang, xã Thắng Quân (Yên Sơn); thăm xã nông thôn mới Đại Phú (Sơn Dương).

Theo TQĐT