Đảng bộ huyện Lâm Bình tổ chức hội nghị BCH tham về gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II

Ngày 03/12, Đảng bộ huyện Lâm Bình đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành để thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo Đề cương chi tiết Báo cáo Chính trị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trước khi tổ chức hội nghị, Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II đã gửi văn bản xin ý kiến góp ý của Ban Thường vụ Huyện ủy về chủ đề Đại hội, dự thảo đề cương chi tiết báo cáo Chính trị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II.Tại hội nghị, các thành phần về dự đã tập trung nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Đề cương chi tiết Báo cáo Chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, tập trung vào một số nội dung trọng tâm như: Chủ đề Báo cáo Chính trị; chủ đề Đại hội; nội dung Báo cáo Chính trị, đặc biệt là xác định những khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2020-2025; Dự kiến phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu cụ thể đưa vào Nghị quyết Đại hội, trọng tâm là những nhiệm vụ, chỉ tiêu về xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - văn hóa, phát triển du lịch, bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.

Đ/c Nguyễn Văn Dưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận hội nghị

Trên cơ sở các ý kiến tham gia của các đại biểu, kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí Tiểu ban Văn kiện, Tổ giúp việc, Tổ biên tập của Tiểu ban Văn kiện tổng hợp, tiếp thu đầy đủ ý kiến của các đại biểu. Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu, đề xuất, cho ý kiến để hoàn thiện dự thảo Đề cương Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II đảm bảo chất lượng. Tiếp tục chỉnh sửa một số câu từ về tiêu đề Báo cáo Chính trị đã dự thảo để đảm bảo tính chính xác, chất lượng, đạt yêu cầu, tập trung đánh giá rõ kết quả đạt được, nguyên nhân, hạn chế, đề xuất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Hà Khánh