Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Lâm Bình

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 -2026, ngày 18/7/2021 các ông, bà HĐND tỉnh gồm; Nguyễn Thị Thu Chang, Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy; Chẩu Văn Huấn, ủy viên BTV huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội và đông đảo cử tri thị trấn Lăng Can.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh.

Hội nghị tiếp xúc cử tri diễn ra nghiêm túc, an toàn

Cử tri có kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND tỉnh về một số vấn đề: tập trung nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông, xây dựng kè chống sạt lở; nâng cấp tuyến đường đèo Khau Lắc;  thực hiện nghị quyết số 09 của HĐND tỉnh về hỗ trợ phát triển du lịch, đặc biệt là quy hoạch chi tiết tổ dân phố Nặm Đíp ướng tới phát triển du lịch một cách bền vững, công tác quy hoạch sử dụng đất…

Lãnh đạo chính quyền địa phương đã tiếp thu, giải đáp trực tiếp các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Phát biểu với cử tri thị trấn Lăng Can, các ông, bà đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đồng thời, mong muốn cử tri, nhân dân thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình tiếp tục quan tâm, đóng góp những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri đối với đại biểu HĐND tỉnh. Các ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Kim Thoa - Xuân Cường