Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại xã Hồng Quang và xã Thổ Bình

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 của đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện, ngày 9/8 Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Quang, và xã Thổ Bình.

Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đặng Văn Sình, uỷ viên Ban thương vụ, thường trực Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại biểu HĐND huyện thuộc tổ đại biểu xã Hồng Quang và xã Thổ Bình, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đông đảo cử tri  xã Hồng Quang và xã Thổ Bình. Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, đại biểu HĐND tỉnh và các đồng chí đại biểu HĐND huyện đã thông báo nội dung Chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 tới cử tri trong xã. Đồng thời báo cáo với cử tri về kết quả công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh những tháng đầu và nêu nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh những tháng cuối năm 2017 của tỉnh, của huyện đến toàn thể cử tri.

Đ/c Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh

Sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo nội dung, kết quả kỳ họp thứ 4 và kết quả công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong tỉnh và trong huyện, cử tri hai xã Hồng Quang và xã Thổ Bình đã đánh giá rất cao về nội dung, kết quả của kỳ họp. Qua đây, cử tri đã nêu lên ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện. Các ý kiến của cử tri chủ yếu tập trung vào những vấn đề như: tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng, nâng cấp các công trình phúc lợi xã hội, phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương như: đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn, cầu bắc qua suối; sửa chữa, nâng cấp hệ thống công trình thủy lợi, các công trình cấp nước sinh hoạt,  công tác quản lý, sử dụng đất rừng và thực hiện Chương tình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM; công tác cấp thẻ Bảo hiểm y tế; chế độ, chính sách đối với người có công; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác đảm bảo an ninh trật tự; sửa chữa nâng cấp lưới điện…

Cử tri xã Hồng Quang phát biểu ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hồng Quang và Thổ Bình, lãnh đạo UBND huyện đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của xã, của huyện. Thay mặt HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩp quyền.

Đại biểu và cử tri dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, của Trung ương, đồng chí hứa với cử tri sẽ tổng hợp chuyển đến cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cụ thể cho nhân dân trong thời gian sớm nhất để nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế./.

Tin, ảnh: Hà Khánh