Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Lâm Bình

Sáng ngày 4/1, tại Hội trường Công an huyện Lâm Bình, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về Công tác cán bộ. Dự Lễ công bố có các đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Điệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Thế Đồi, Phó Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ các Đội nghiệp vụ Công an huyện và Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi Lễ, Thượng tá Phạm Hoàng Điệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm của lãnh đạo Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Trưởng Công an huyện Nà Hang đến nhận nhiệm vụ Phó Trưởng Công an huyện Lâm Bình.

Đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Điệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định

cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Huyện uỷ Lâm Bình đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Trưởng Công an huyện mới được bổ nhiệm. Đồng thời, yêu cầu đồng chí sớm tiếp cận công việc; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng; nêu cao vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo đơn vị, tiếp tục duy trì đoàn kết nội bộ; chủ động làm tốt công tác tham mưu với Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được phân công, cùng tập thể Đảng ủy và lãnh đạo Công an huyện xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường

Các đồng chí lãnh đạo công an huyện Lâm Bình tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Cường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Trưởng Công an huyện cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình đã tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới. Đồng chí hứa tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, phát huy tính chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ sở và luôn bám sát sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thúy Phượng - Xuân Cường