Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án TAND huyện Lâm Bình

Sáng ngày 7/5/2018, tại trụ sở TAND huyện Lâm Bình, TAND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án TANDTC ( Toàn án nhân dân tối cao) về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Lâm Bình. Đến dự có các đ/c Nguyễn Minh Hùng, Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang; đ/c Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực huyện Lâm Bình; đ/c Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện và cùng toàn thể CBCC TAND huyện Lâm Bình.

Tại buổi lễ, đ/c Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang  đã đọc công bố Quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Lâm Bình đối với đồng chí Hoàng Cao Tiến – Thẩm phán Sơ cấp, TAND huyện Lâm Bình. đ/c Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang  tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Cao Tiến, được lãnh đạo TANDTC, Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Tuyên Quang, cũng như Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện Lâm Bình quan tâm, tin tưởng giao trọng trách mới. Lãnh đạo Đảng các cấp mong muốn đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thừa ủy nhiệm của Chánh án TANDTC đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Lâm Bình.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Lâm Bình, đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Cao Tiến, nhận nhiệm vụ mới và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí cùng tập thể lãnh đạo, CBCC TAND huyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí nỗ lực phấn đấu để đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa

chúc mừng đồng chí Hoàng Cao Tiến nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Hoàng Cao Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ

Các Đ/c Lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan                                     của huyện Lâm Bình chúc mừng đ/c phó Chánh án

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Cao Tiến, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo TANDTC, Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức TAND hai cấp tỉnh Tuyên Quang đã tín nhiệm vào cương vị mới. Đồng chí hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức, nhằm đoàn kết xây dựng TAND huyện Lâm Bình nói chung và TAND tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển vững mạnh./.