Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Agribank Tuyên Quang

Chiều 3-3, Agribank Tuyên Quang tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số cơ quan chức năng của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm
Giám đốc và Phó Giám đốc Agribank Tuyên Quang.

Tại hội nghị, đại diện Agribank Việt Nam đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Việt Hà, Phó Trưởng ban Thư ký Hội đồng thành viên Agribank Việt Nam giữ chức Giám đốc Agribank Chi nhánh Tuyên Quang; trao quyết định bổ nhiệm bà Ngô Thị Kim Xuân, Trưởng phòng Dịch vụ & Marketing Agribank Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục cố gắng giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phát triển các hoạt động kinh doanh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa Agribank Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang trở thành một trong những chi nhánh dẫn đầu về kết quả kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với địa phương.

Tuyenquangonline