Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công huyện Lâm Bình, TP Tuyên Quang

Chiều 12-7, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Lâm Bình, TP Tuyên Quang.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang thăm, tặng quà gia đình bà Ma Thị Ngài, dân tộc Tày, vợ liệt sỹ Ma Duy Tam, thôn Nà Mỵ, xã Thổ Bình (Lâm Bình).

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Ma Duy Vịnh, dân tộc Tày, thương binh hạng 4/4, và bà Ma Thị Ngài, dân tộc Tày, vợ liệt sỹ Ma Duy Tam, thôn Nà Mỵ, xã Thổ Bình (Lâm Bình). Đồng chí Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà ông Ma Doãn Thắng, dân tộc Tày, thương binh hạng 1/4, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 16, phường Tân Quang và bà Nguyễn Thị Nghị, vợ liệt sỹ Lê Xuân Hạnh, thôn 11, xã An Tường (TP Tuyên Quang).

Đồng chí Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội Ma Thị Thúy thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Nghị, vợ liệt sỹ Lê Xuân Hạnh, thôn 11, xã An Tường (TP Tuyên Quang).

Các đồng chí lãnh đạo hỏi thăm tình hình cuộc sống của các thương binh, vợ liệt sỹ; mong mọi người luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con, cháu tích cực lao động, sản xuất, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Theo: baotuyenquang.com.vn