Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng một số cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 27/2 các đồng chí Nông Văn Hần, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và đội ngũ cán bộ y, bác sĩ tại một số cơ sở y tế trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đến thăm Trung tâm y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa huyện Lâm Bình đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ tại mỗi đơn vị. Qua đó đã góp phần tích cực vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí cũng đề nghị đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, thầy thuốc, người lao động ngành Y tế nói chung, Trung tâm y tế và Bệnh viện Đa khoa huyện nói riêng cần tiếp tục đổi mới để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Với phương châm vì sức khỏe nhân dân phục vụ, đội ngũ cán bộ y tế huyện luôn phải tự hoàn thiện mình bằng việc ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn để nâng cao dần chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân. Bên cạnh đó, ngành y tế đặc biệt quan tâm đến các phong trào thi đua nâng cao y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh.

Đồng chí Nông Văn Hần, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viên Đa khoa huyện.

Chí Cường - Xuân Cường