Các đ/c lãnh đạo huyện Lâm Bình thăm tặng quà cán bộ chiến sỹ trên vùng lòng hồ Thủy điện Tuyên Quang

Nhân dịp đón đết cổ truyền Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 12/02/2018, Các đ/c lãnh đạo huyện vùng cao Lâm Bình đã đến thăm tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sỹ trực tết trên vùng lòng hồ Thủy điện Tuyên Quang; cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Hạt Kiểm Lâm huyện, lãnh đạo Rừng Phòng hộ huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lâm Bình, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc tết cán bộ, chiến sĩ trực tết tại khu vực Song Long, Nà Kiềng, Khuổi Pín, Pắc Vãng, Bản Cài, thuộc khu vực lòng hồ thủy điện Tuyên Quang, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất ấm áp; đồng thời, yêu cầu các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và làm tốt công tác chuẩn bị đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ.

Lãnh đạo huyện Lâm Binh, thăm tặng quà cán bộ chiến sỹ công tác tại các chốt bảo vệ rừng

Các đ/c lãnh đạo huyện Lâm Bình, cũng đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các cán bộ chiến sĩ trực tiếp trực tại các chốt thuộc Khu vực lòng hồ Thủy điện trong năm qua. Đồng thời; yêu cầu các đ/c trực tết tại Khu vực lòng hồ Thủy điện,  nêu cao tinh thần trách nhiệm, cảnh giác, sẵn sàng, chủ động nắm bắt tình hình.