BCH Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Sáng ngày 8/5, Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại Nghị quyết số 118- NQ/TU ngày 20/3/2020 về công tác Tổ chức và Cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã nghị quyết: Nhất trí  giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Thống, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lâm Bình, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện để Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lâm Bình bầu giữ chức vụ Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đ/c Nguyễn Văn Dưng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu triển khai nội dung hội nghị

Trên cơ sở thực hiện quy trình nhân sự và được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Với tinh thần tập trung, dân chủ, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Thống, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã trúng cử Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đ/c Nguyễn Văn Dưng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa  chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thống, được bầu giữ chức vụ Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Hà Khánh