Cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ

Trình tự thực hiện
Bước 1: Thương nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.
Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp Bộ phận một cửa của Ủy ban nhân dân huyện hoặc gửi qua đường bưu điện.
Công chức tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
- Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng Kinh tế và Hạ tầng xem xét và cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ. Trường hợp từ chối cấp bổ sung, sửa đổi phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do;
- Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, Phòng Kinh tế và hạ tầng phải có văn bản yêu cầu bổ sung.
Bước 3: Trả kết quả tại Bộ phận một cửa theo các bước sau:
- Nộp giấy biên nhận;
- Nộp lệ phí;
- Nhận kết quả.
Cách thức thực hiện
- Qua đường bưu điện.
- Trực tiếp tại bộ phận Một cửa của Uỷ ban nhân dân huyện Lâm Bình.
- Địa chỉ: Thôn Nà Khà, xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.
Thành phần, số lượng hồ sơ
Thành phần hồ sơ:
- Đơn đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép bán rượu tiêu dùng theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định số 105/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 của Chính Phủ.
- Bản sao Giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ đã được cấp;
- Các tài liệu chứng minh nhu cầu sửa đổi, bổ sung.
Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Thời hạn giải quyết
07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Đối tượng thực hiện
Các tổ chức, cá nhân.
Cơ quan thực hiện
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lâm Bình.
Kết quả thực hiện
Cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ.
Lệ phí

Không thu phí.

Mẫu đơn

Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định số 105/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 của Chính Phủ. Tải về

Là thương nhân bán rượu tiêu dùng tại chỗ.
Căn cứ pháp lý
- Nghị định số 105/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Chính phủ về kinh doanh rượu.
- Quyết định số 149/QĐ-UBND ngày 22/02/2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục 34 thủ tục hành chính lĩnh vực Lưu thông hàng hoá trong nước thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang.