Sở Tài Chính làm việc với Thường trực Huyện ủy huyện Lâm Bình

Cũng trong dịp này, ngày 10/8/2019. Đoàn công tác của Sở Tài Chính, do đồng chí Hà Trung Kiên, Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh Tuyên Quang làm Trưởng đoàn; đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Lâm Bình về công tác quản lý tài chính và kết quả phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2016 – 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí là Phó Giám đốc Sở Tài Chính; Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở; Chánh Thanh tra, Chánh Văn phòng Sở Tài Chính. Về phía huyện Lâm Bình có các đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện. Lãnh đạo các phòng, ban các cơ quan chuyên môn của huyện.
Video không hợp lệ